Vòng 31 Serie: Napoli – Lazio khi hai chí tuyến là màu xanh

Trên bảng xếp hạng hiện tại, Lazio đang hơn Napoli 3 điểm. Chỉ số đối đầu giữa họ đang cân bằng (lượt đi hòa 0-0).

Nếu Lazio thắng, khoảng cách sẽ là 6 điểm và cực khó để Napoli có thể san lấp trong 7 vòng đấu còn lại. Nếu Napoli thắng, họ sẽ soán ngôi của chính Lazio và đẩy đối thủ chìm sâu hơn vào khủng hoảng. Trận này có lẽ sẽ không hòa, bởi Lazio chưa từng biết hòa kể từ đầu

Tâm điểm vòng 31| Lazio - Napoli: Ai tung cờ trắng?

Tâm điểm vòng 31| Lazio – Napoli: Ai tung cờ trắng?

Một trận thua trước Napoli chưa phải thảm họa với Lazio. Khi cơ hội vẫn rất mở, nhưng đó sẽ là thất bại thứ tư của họ trong 5 trận gần nhất. Tác hại lớn nhất của việc thua trận không phải là 3 điểm mất vào tay đối thủ trực tiếp.

Mà là cú đánh quyết định vào tinh thần đã hoang mang sẵn sau những trận thua bẽ bàng gần đây cộng thêm chấn thương của các cầu thủ trụ cột ở cả 3 tuyến (Dias, Matuzalem, Klose).

Vòng 31 Serie: Napoli và Lazio

Vòng 31 Serie: Napoli và Lazio

Việc Lazio vẫn giữ được vị trí thứ 3 hoàn toàn là nhờ may mắn khi các đối thủ bám sau họ cũng đồng loạt vấp ngã, nhưng sự may mắn đó không tồn tại mãi.

Ở vòng này, cả Udinese (tiếp Parma), Roma (gặp Lecce) và Inter (làm khách Cagliari) đều có khả năng giành thắng lợi để đe dọa đẩy Lazio xuống sâu hơn. Bởi thế, nếu thua, Lazio coi như đã chấp nhận đầu hàng.

Bài này đã được đăng trong Tin Tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *