Tin chuyển nhượng: 13-3 MU quyết tâm lấy chữ ký của Koulibaly

MU quyết sắm bằng được Kalidou Koulibaly, Chelsea muốn ký Alex Telles là các tin chuyển nhượng chính hôm nay, 13/3.

MU dồn tiền sắm Koulibaly

Theo giới truyền thông Anh, MU xem Kalidou Koulibaly là mục tiêu càng phải tậu bởi được, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Calcio Mercato cũng cần phải biết, trong thời gian qua đang sở hữu các cuộc tiếp xúc giữa MU với Napoli, để đàm đạo về cuộc chuyển nhượng trung vệ người Senegal.

MU quyết tâm dành chữ kí của koulibaly

MU quyết tâm dành chữ kí của koulibaly

Koulibaly là mẫu trung vệ hiện đại mà HLV Solskjaer chất vấn cao. Phó chủ toạ Ed Woodward cũng siêu xem trọng cầu thủ 28 tuổi này, quyết tâm để mang anh về Old Trafford.

cho dù Victor Lindelof đang chơi tương đối ổn. nhưng mà MU vẫn bắt buộc trung vệ chất lượng tốt cũng như Koulibaly để đá cặp cùng với Harry Maguire, nhằm chinh phục danh hiệu to.

Mùa giải đến, cụm công dụng MU đã trở lại sân chơi cúp c1. Việc nâng cấp đội hình trở thành dành đầu tiên cùng với Ed Woodward, với công ty Glazer “bật đèn xanh” để ông ăn tiêu thoải mái.

Nguồn tin thân cận từ trung tâm đào tạo Carrington mang đến biết, Ed Woodward đang làm cho việc cật sức để sớm hoàn thành 2 bom tấn Koulibaly với Jack Grealish.

các thông tin từ Italia mang đến biết, Napoli từng khước từ buộc phải xuất hiện giá 80 triệu bảng từ MU. Quỷ đỏ cần đưa buộc phải tốt hơn để thuyết phục clb này nhả Koulibaly.

Chelsea muốn có Alex Telles

Chelsea đang truy lùng hậu vệ trái mang lại bắt buộc phải mùa giải 2020-21, với Alex Telles vừa lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ thành London.

Alex Telles cầu đang trong tầm ngắm của Chelsea

Alex Telles cầu đang trong tầm ngắm của Chelsea

Theo The Sun, HLV Frank Lampard trực tiếp yêu cầu BLĐ Chelsea về tiêu chí Alex Telles, để tăng cường sức táo tợn cần phải hành lang trái.

Alex Telles sẽ chơi nổi bật trong màu áo Porto. Cầu thủ người Brazil thi đấu toàn diện bên cánh trái, công kích hay cùng phòng ngự cũng hiệu quả.

Mùa này, Alex Telles trực tiếp ghi 10 bàn với thực hành 9 đường chuyền quyết định. Đây là Thống kê ấn tượng với 1 cầu thủ thường xuyên đá hậu vệ cánh.

Lampard tin tưởng, Alex Telles đã là bổ sung hoàn hảo cần phải Chelsea. Cầu thủ 27 tuổi này được xem là bí quyết thiết yếu để The Blues vận hành theo sơ đồ 3-4-3.

Chelsea muốn thương lượng cùng với Porto ở giá tiền khoảng 40 triệu bảng. Alex Telles xuất hiện hợp đồng cùng rất club tỉnh thành cảng nhân tình Đào Nha mang đến 2021, nên The Blues dĩ nhiên ép giá.

nhưng mà, sẽ rất khó dàng để Chelsea giành Alex Telles. Theo A Bola, bây giờ cầu thủ người Brazil cũng được Juventus, Inter với Barca quan tâm.

Bài này đã được đăng trong Tin Chuyển Nhượng. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *