Nội quy và chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Báo Bóng Đá – Thuộc Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam. Chúc các bạn tìm được những điều thú vị và có những giây phút online thoải mái trên diễn đàn.Mong các bạn đăng ký và đóng góp cho diễn đàn ngày càng phát triển.

I. Sau đây là một số nội quy đối với các member:
1. Nên gõ tiếng Việt trên diễn đàn (Chúng tôi đã tích hợp bộ gõ tiếng việt trên bô editor)

2. Khi các bạn đăng bài viết trong diễn đàn, xin hãy đăng bài viết của mình đúng với các mục của diễn đàn. có cùng một nội dung . Những trường hợp 1 bài gởi đi nhiều Box hay nhiều Topic, BQT sẽ chuyển vào box “Bài chuẩn bị xóa”.

3. Không đăng những bài viết mang tính chất khiêu khích các thành viên khác, những từ mất văn hoá và những từ kêu gọi, chống phá chế độ, chính quyền, bàn luận liên quan sắc tộc, tôn giáo.

4. Khuyến khích ghi rõ nguồn gốc, tác giả bài viết khi bạn gởi bài viết sưu tầm từ một nơi nào đó hoặc bạn có thể ghi chú thích nguồn sưu tầm hoặc tên tác giả bài viết.

5. Không được câu bài hay gởi các bài viết như spam chẳng hạn như: Bài viết quá hay, dở ẹt hay những từ thiếu thiện cảm.

6. Không được hướng dẫn mọi người vào một website có nhúng Trojan, Spyware, Virus, …

7. Mọi người nên tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau khi có một sự cố nào đó xảy ra đến bạn hoặc một người nào đó trong Forum.

8. Các bạn có thể upload tập tin lên Forum nếu kích thước nhỏ hơn 1Mb, bạn có thể upload lên free hosting và đặt link đưa đến Forum nếu file lớn.

9. Hình ảnh đính kèm, phần chữ ký hoặc avatar không được dùng các hình ảnh có định dạng Flash hoặc những tấm hình phản cảm lên Forum.

10. Phần chữ ký kích thước nhỏ gọn khoảng 500×20 và dung lượng từ 100KB trở xuống. Nếu chữ ký là văn bản tối đa phải từ 8 dòng trở xuống.

12. Trong quá trình xoá bài viết nếu như các member thấy không thoả đáng về vấn đề nào đó khi đến với Diễn Đàn Báo Bóng Đá xin vui lòng gởi bài viết của mình lên Box Hỏi – Đáp, Thắc mắc.

13. Không quảng cáo hay dẫn link đến các diễn đàn khác .

14. Bài viết copy từ các diễn đàn và các trang thông tin điện tử khác phải ghi rõ nguồn, đồng thời phải để trong thẻ Quote

15. Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận, lập Clone để tăng số bài viết, số lần chuyền bóng và số bàn thắng. Nếu vi phạm các mod có quyền cảnh cáo, phạt thẻ, nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến treo giò thi đấu.

Trường hợp sai quy định của Forum , BQT sẽ chuyển bài viết đó vào mục “Bài chuẩn bị xóa” khi nào bạn cần lấy lại bạn có thể gởi tin nhắn cho nhóm Admin hoặc Smod để tiến hành khôi phục bài viết của bạn.

Sau 7 ngày nếu không có bạn nào khiếu nại với chúng tôi, BQT sẽ xoá các bài viết trong Box này.

Rất mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Thân ái,

BQT Diễn Đàn Báo Bóng Đá